คลอด17วันแล้ว (คลอดเอง)ทานบานอฟฟี่ได้ไหมค่ะ

คลอด17วันแล้ว ทานบานอฟฟี่ได้ไหมค่ะ

คลอด17วันแล้ว (คลอดเอง)ทานบานอฟฟี่ได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แล้วแต่บ้านค่ะ บางบ้านก็ไม่ทานเพราะกลัวเรื่องนมอุดตันจากพวกนมเนยในเค้ก บางบ้านก็กลัวเรื่องน้องท้องอืด เพราะยังย่อยแล็คโตสที่มีในขนมผ่านนมแม่ได้ไม่ดี แล้วแต่บ้านค่ะ