ลูกดิ้น

แม่ๆ 17 w 6 D รู้สึกลูกดิ้นกันยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ กังวนนิดๆ

5 ตอบกลับ

ท้องแรกส่วนมากจะดิ้นประมาณ20วีคได้คะ ถ้าท้อง2ท้อง3จะรู้สึกดิ้นเร็วนิดประมาณ14-15วีคคะ

5y ago

ท้องเเรกค่ะ ❤️

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ

ประมาน 19-20 week ค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้น4เดือนกว่าๆคะ ท้องแรก

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ