ตอนนี้ท้องได้6w2dหมอซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง

มีแม่คนใหนเปนเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะอีก3อาทิตหมอนัดซาวใหม่แต่ก้แอบกังวลยุค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ รอซาวน์อีกทีนะคะ อย่าเครียดค่ะมันส่งผลต่อลูกโดยตรง อารมณ์ดีเข้าไว้นะคะ

5y ago

ค่ะสู้ๆค่ะ✌✌✌