ท้องได้6w2d ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้6w2dรู้สึกไม่สบายท้องตลอดเลยค่ะ กินอะไรก็พะอืดพะอมปกติไหมคะ 🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เราใกล้6สัปดาห์ ก็มีอาการผะอืดผะอม นอนหลับไม่สนิท ร่างกายอ่อนเพลียมาก แต่พอทานข้าวได้ แต่กินอะไรเข้าไปก็รู้สึก เบื่ออาหาร อยากจะอ้วกแต่ไม่อ้วกค่ะ เลยพยาม จิบน้ำหวาน วันเว้นวัน สั่งร้านเอา พวกโซดาบ๊วยมะนาว หรือ หาลูกอมมะขาม ก็ช่วยแก้ผะอืดผะอมได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงไตรมาสแรก เบื่ออาหาร แต่พยายามกินเพื่อให้ลูกได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอค่ะ ไตรมาสแรกสำคัญกับทารกในครรภ์มากๆเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีปวดท้องจี้ดๆ เหมือนปวดประจำเดือนด้วย หมอบอกมดลูกขยายตัวเลยปวด🥹

เป็นเหมือนกันท้อง6week1Dayขมคอไม่อนากกลืนน้ำลายเเต่กินเก่งมากค่ะ

หมอแนะนำให้ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆเอาค่ะ ลดอาการพะอืดพะอม

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

2y ago

มันเป็นอาการแพ้อ่ะค่ะ อาจจะลองกินพวกของเปรี้ยวๆ ดูค่ะ ไม่ได้รับรองว่าจะหายนะคะ แล้วแต่คน