6w2d

มีเลือดออกมาอันตรายไหมค้ะ

21 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

อันตรายทุกช่วงของการตั้งครรภ์ค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้ง รีบไปหาหมอ

อันตรายค้ะ ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ หาหมอด่วน

อันตรายค่ะ หาหมอเรยค่ะแม่

อันตรายค่ะ หาหมอเลยค่ะแม่

อันตรายคะ​ ควรรีบไปหาหมอ

แม่รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอค่ะ