ท้อง6w2d

อาการคัดเจ็บเต้านมลดลงผิดปกติไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่อยากจะให้คุณแม่ต้องตกใจนะคะ คือจาก ปสก อาการคัดเต้านมของเรานี่คือที่สุดของที่สุดของอาการทุกอย่างที่มีเราไม่แพ้อะไรเลย คือนมตึงมากหนักมากๆมาวันนึงมันหายไปนี่คือเราจิตตกมากคือเหมือนมีเซ้นค่ะว่าแปลกๆละ. สรุปราวๆอาทิตย์นึงแบบนมกลับมาปกติไม่เจ็บไม่คัด ก็เลยไป รพ หมอบอกปกติ7wน้องต้องมีหัวใจเต้นแล้ว แต่นี่น้องไม่หายใจก้คือแท้งค่ะ รอให้น้องหลุดเอง. คือถ้าเซ้นคุณแม่บอกว่าไม่สบายใจเลยลองไปพบคุณหมอนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ ✌🏼❤️

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะตอนนี้คลอดน่องได้3เดือนแล้วค

เราคัดเต้านมตั้งแต่ 4w ค่ะ ครั้งล่าสุดหมอนัดตอน 10w เราก็ยังคัดอยู่ ส่วนใหญ่จะเจ็บช่วงตอนนอนค่ะ เราเลยถามคุณหมอว่าจะหายคัดเมื่อไหร่ คุณหมอแจ้งว่าแล้วแต่คนนะคะ บางคนเจ็บยันหลังคลอดค่ะ คหสต คิดว่าคุณแม่อาจจะหายคัดไวก็เป็นไปได้นะคะ แต่ถ้ากังวลมากลองปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰😘

ปกติค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่คัดเลยก็มี ส่วนบ้านนี้คัดช่วงท้องอ่อนๆ เป็นๆหายๆ พอ28วีคคัดหนักอีกแล้ว น้ำนมเริ่มออก 😆

3y ago

จริงๆค่ะแม่บ้านนี้มีลูกมา3คนอาการไม่เหมือนกันเล

ปกติคะ เป็นเหมือนกันพอคลอดเสร็จน้ำนมเยอะมาเยอะจนลูกกินไม่ทันไม่ได้ปั้มเหนื่อยขี้เกียจ เพราะเจ็บแผลผ่าคลอดค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ไม่มีเล

ถ้าไม่เหมือนเดิมอาจจะเป็นเพราะฮอโมเปลี่ยนค่ะหรือไม่ก็น้องหยุดการตั้งครรภ์ขอให้คอยสังเกตให้ดีนะค่ะ

3y ago

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็กลับมาหาใหม่

เหมือนกันเลยค่ะ อาการเวียนหัวก็หายไปค่ะ ไม่คัดเต้าแล้ว เฉยๆมากเลยค่ะ คุณแม่ได้ไปพบหมอหรือยังค่ะ

3y ago

วันนี้ไปตรวจมาแล้วค่ะ เจอหัวใจน้องปกติค่ะ คุณหมอบอกอาจจะเป็นที่ฮอร์โมน ไม่ต้องกังวล ค่อยหายห่วงหน่อยค่ะ เพราะไม่แพ้เลย เลยเครียดหน่อยๆ

ของเราอาการเบาลงช่วง8-9วีค หาหมอตามนัดตอน10วีค น้องไม่อยู่กับเราตั้งแต่ช่วง6วีคกว่าแล้วค่ะ 😔

3y ago

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้เคยผ่านมาแล้วแต่น้องก็กลับมาหาอีกจ่ะ

ปกติค่ะ แต่ละคนเจ็บคัดไม่เท่ากัน ถ้าอยากทราบสุขภาพที่ดีของน้องต้องซาวด์ดูค่ะ

3y ago

คลอดน้องได้3เดือนแล้วจ่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลมาก หมอนัดอีกครั้ง 17/2

3y ago

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้วอาการแต่ล่ะท้องไม่เหมือนกันเลยแต่ตอนนี้แม่คลอดน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยเจ็บนะคะท้อง12+1วิคจ้า