อยากรู้ว่าปกติเท่าคนอื่นไหมอายุครรภ์6w2d

อายุครรภ์6w2dเห็นตัวน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจแล้ว แต่ตัวน้อง5.16mmหัวใจเต้น116ครั้งต่อนาที นี้ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้6w ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ พบแค่ถุงตั้งครรภ์ วันที่25 กันยานี้หมอนัดซาวด์อีกรอบ ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่ะ... 😁😁

ปกติค่ะ การเต้นของหัวใจเด็กจะอยู่ที่ 110-180 ถ้าเด็กหัวใจเต้นต่ำกว่า 140 จะได้ลูกชายค่ะ บ้านนี้วัดครั้งแรกได้ 117 ได้ลูกชายค่ะ

ปกตินะ ตอนเรา6week ไปฝากครรภ์คุณยังไม่ซาวให้เลย มาซาวเดือนถัดไป🤰🏻

หัวใจเด็กเต้นเร็วแบบนี้อยู่แล้วคะ ของเราไม่เคยต่ำกว่า 130 เลย

ปรกติแล้วค่ะแม่ กินยาบำรุงน้องเยอะๆค่ะ จะได้แข็งแรงๆ