คนอ้วนคลอดธรรมชาติยากจริงไหม

มีแม่ ๆ บ้านไหนที่อ้วนแล้วคลอดธรรมชาติบ้างไหมคะ บ้านนี้ หมอประเมินว่าเหมือนจะคลอดยาก น่าจะได้ผ่าคลอด บ้านนี้ น้ำหนัก 85 ส่วนสูง 152

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะเราสูง158 ก่อนท้องแรก นน.53 คลอดท้องแรก80โล ก่อนท้องสอง นน.65คลิดท้องสอง 75โล ก่อนท้องสาม 84โล ตอนนี้ท้อง33w นน.90โล คลอดเองทั้งหมด

แอบกลัวเหมือนกันค่ะว่าจะคลอดยากน้ำหนัก89ส่วนสูง159ค่ะ