คุณแม่สายสตรอง ✌🏻

สวัสดีค่ะ มีแม่ ๆ ท้องบ้านไหนชอบออกกำลังกายบ้างคะ บ้านนี้ 22W แล้วค่ะ ก็ยังออกกำลังกายเรื่อย ๆ ค่ะ มาร่วมแชร์กันนะคะ 😊

คุณแม่สายสตรอง ✌🏻
4 ตอบกลับ

เก่งมากเลยค่ะคุณแม่ ชอบๆ^^บ้านนี้ตอนท้องก็ออกกำลังกายค่ะ เล่นตั้งแต่ 10w-38w เลย หลังคลอดเว้น 3 เดือนแรก แล้วกลับมาออกกำลังอีกยาวๆจนตอนนี้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ก่อนท้องออกประจำค่ะ ทั้งเวท คาร์ดิโอ พอรู้ว่าท้อง เดือนแรกก็ออกปกติเลย แต่ตอนนี้ยุ่งๆ เลยไม่ค่อยได้ออกเท่าไร

3y ago

ช่วงไหนยุ่งก็จะหยุดไปเหมือนกันค่ะ พอมีเวลาก็นิด ๆ หน่อย ๆ พอได้เผาผลาญค่ะแม่ 😄

บ้านนี้ขี้เกียจมากค่ะคุณแม่แค่เดินยังเหนื่อยเลย😅 คุณแม่เก่งจัง😊

3y ago

คุณแม่บ้านนี่แอคทีฟมากค่ะ 😄 เช้าเดินไปส่งลูกสาวไปโรงเรียน กลับมาถ้าไม่เหนื่อยมากก็จะคาร์ดิโอ เวทบ้างนิดหน่อยค่ะ 😊

ไม่เคยออกเลยค่ะ กลัวกระเทือนค่ะ ไม่รู้ต้องออกท่าไหนดีสุดอะค่ะ

3y ago

ยินดีค่า 😘