อาการแพ้ท้อง

มีแม่ ๆ บ้านไหนแพ้ท้องเกิน 3 เดือนบ้างมั้ยคะ ? บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังมีอาการแพ้อยู่เลยค่ะ ? ไม่รู้จะกินอะไรเลย กินแล้วออกทันทีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะแพ้กันไม่เกินสามเดือน แต่ก็มีบางส่วนที่แพ้ยันคลอดก็มีเหมือนกันค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ จะสู้ ๆ ค่ะ 😍