เลิกแพมเพิส

มีแพมเพิสตัวไหนคลุมตูดลูกมิดบ้างค่ะ ขอราคาไม่สูง เริ่มไม่พอใจกับเลิฟเขียวเลย

2 ตอบกลับ

ตอนแรกบ้านนี้ก็คิดว่าลูกตูดใหญ่ขึ้นเลยปิดไม่มิด บ้านเดียวบ้านอื่นก็เป็นหรอเนี้ย 😥😥

5y ago

เพิ่งซื้อมาใช้ครั้งแรก แต่เป็นเบอร์เดียวกับที่ใช้ยี่ห้อกูน เบบี้เลิฟสีเขียวอึทีเปลื้อนเต็มหลังหมดเลย😥😥

ลองมามี่สีเหลืองดูนะคะ