อะไรยากสุดคะแม่

ระหว่าง 1 เลิกมื้อดึก 2 เลิกขวดนม 3 เลิกแพมเพิส แม่ให้คะแนนความยากแต่ละข้อเท่าไหร่กันบ้างคะเต็ม10

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าเลิกแพมเพิสยากสุดค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืนค่า

เลิกแพมเพิสยากสุดค่ะแต่บ้านนี้เฉพาะเวลากลางคืนค่ะ

เลิกเพิสค่ะ😅 บ้านนี้2ขวบ7เดือนยังใส่ตลอด

เลิกแพมเพิสตอนกลางคืนค่ะ

เลิกเพิสตอนดึกคะแม่