เลิกแพมเพิส

ลูก2ขวบจะครึ่งแล้ว ยังเลิกเพิสไม่ได้คะ ทำอย่างไรดีคะ ฝึกน้องแล้วน้องไม่ให้ความร่วมมือเลยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะค่อยๆฝึกแล้วบอกเขาไปเรื่อยๆ กับแม่พาไปนั่งกระโถนบ่อยๆ ลูกเราก็2ขวบกว่าเลิกยากเรื่องนี้เรื่องเดียวค่ะนอกนั้นง่ายหมด งงใจเหมือนกัน5555

2y ago

ร้องอย่างเดียวเลย🥹