ตั้งครรภ์

ถามแม่ๆว่า คุณแม่คนไหน ท้องแหลม แล้วลูกออกมาเป็นผู้หญิงบ้าง บ้านนี้เขาบอกว่าท้องแหลมจะได้ลูกชาย ท้องกลม ได้ผู้หญิง จริงหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เรื่องเพศต้องอัลตราซาวนด์

4y ago

ซาวแล้วค่ะ หมอไม่บอก จนจะคลอดแล้วค่ะ