ท้องแหลม ท้องกลม บอกเพศ​ลูกได้จริงไหม?

23+1w ยังไม่ทราบเพศ แต่อยากถามแม่ๆว่าจริงไหม ❤️

17 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องแหลม แหลมมากด้วยค่ะ ซาวแล้วได้ลูกชาย ไข่ชัดเจน ตอนนี้22วีค ท้อง3 ส่วนท้องก่อนได้ลูกสาวทั้งสอง ท้องกลมมากค่ะ

คิดว่าแล้วแต่มดลูกเมื่อขยายแล้วออกมารูปทรงไหนมากกว่าค่ะ ของเราทั้งสองท้องแหลม ได้ลูกชายทั้ง2เลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ ของเราท้องแหลม สะดือจุ่นมาก คนแก่ทัก ผช ทุกคน สุดท้ายซาวมา ผญ 100% ตอนนี้ 33 สัปดาห์แร๊วค่ะ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ท้องแหลม มีแต่คนคิดว่าท้องผู้ชาย แต่ได้ลูกสาว 35 วีคแล้ว

อยากรู้คำตอบที่ชัวร์ที่สุดคือการซาวด์เลยค่ะ

มันบอกไม่ได้แน่นอนค่ะซาว์แน่นอนสุดจร้า

ไม่จริงจ้าแม่ รอลุ้นตอนซาวด์นะคะ😊

ไม่จริงค่ะ ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ไม่จริงค่ะ ต้องซาวด์เท่านั้น

ไม่ได้ค่ะ รอลุ้นตอนซาวด์นะคะ