กำลังตั้งครรภ์

ท้องกลม จะได้หญิง ท้องแหลม จะได้ชาย แม่ๆว่าเกี่ยวกันไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวค่ะ ลักษณะท้องเป็นไปตามกล้ามเนื้อหน้าท้อง (ขณะที่ท้องครั้งนั้นๆ) บวกกับท่าขดตัวลูก…แต่!! พอท้องจริงๆก็เหมือนที่เค้าว่าเลยค่ะ ญ กลม ช แหลม 😆😅

บ้านนี้พุงกลมบ๊อก ได้ผู้ชายค่ะ เวลาใครเห็นก็จะทักลูกสาวๆ แน่นอน แต่แม่ตรวจนิฟมาแล้ว พร้อมซาวด์ลูกโชว์จู๋หลายรอบแล้วค่ะ 🙂

เราท้องแหลมมากค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องแหลมมาก ได้ผู้ชายแน่เลย เราได้ยิ้ม เพราะน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ..สมัยนี้จะวัดกันที่ท้องแร้วจะรุ้เพศไม่ได้แร้วค่ะ ขนาดซาวด์ผลยังคลาดเคลื่อนได้เรย

เราท้องกลม ไม่โทรมชอบแต่งตัว มีแต่คนบอกได้ลูกสาวแน่ๆ แต่จู๋ชัดตั้งแต่18wแล้วค่ะ🤣

ไม่เกี่ยวค่ะ เราว่าแล้วแต่ร่างกายแม่แต่ละคนด้วย ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ 😊

ตอนนี้ท้อง3จ้า ได้ผู้หญิงท้องกลมสวย ต่างจากท้อง1และ2มากเลยค่ะ ท้อง1,2ได้ผู้ชาย

50:50 ค่ะ บ้านนี้จิงท้องแหลมได้ชาย ครรภ์นี้ท้องกลมได้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมเหมือนลูกบอล ได้ลูกสาวคะ อีแม่ดีใจมาก😊😊

ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ท้องกลมได้เด็กผช.ค่ะ