ท้องแหลม&ท้องกลม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ แบบนี้เรียกท้องแหลมหรือท้องกลมค่ะ​

ท้องแหลม&ท้องกลม
2 ตอบกลับ

บอกเพศไม่ได้นะคะ

2y ago

อ่อ เคยโดนทักเหมือนกันค่ะ ดูจากท้อง งงมากดูยังเดากันมัวๆว่าผู้หญิงทุกคนคนแก่ๆอ่ะเดินผ่านก็ผู้หญิงชัวๆ เป็น10คน คลอดมาได้ผู้ชายค่ะ คนแก่ๆก็ไม่พูดไรสักคำ

กลมค่ะ