คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องได้ 16 สัปดาห์แล้วท้องไม่ค่อยใหญ่เลยน้ำหนักขึ้นมา สองโลอีกค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เป็นกังวลกว่าลูกจะไม่เติบโต ทคัณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเรา 16w ขึ้นมา 1 กก เองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีมากค่ะ

4y ago

เราไม่สนใจเลยค่ะ เราสนใจแต่คำพูดหมอ