มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็กังวล แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ 16สัปดาห์ค่ะ

171 ตอบกลับ

เท่าบ้านนี้ตอน7เดือนเลยค่ะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กลูกคลอดออกมา3650กัมค่ะ

4y ago

ค่ะแม่😊

8เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะบ้านนี้ท้อง2แล้ว แบบนี้ถ้าแม่มองว่าเล็กแสดงว่าแม่มีพุงเป็นทุนเดิมเลยไม่รู้สึกว่ามันใหญ่

ของเราก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ไม่กังวลค่ะ เพะไปหาหมอ ผลซาวด์หมอก็บกว่าลูกตัวโตดี แข็งแรง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

18สัปดาห์5วัน ท้องที่3ค่ะ

ไม่เล็กนะแม่ ท้อง 2 หรือท้องไหนค่ะ ถ้าท้องแรก ถือว่าใหญ่มากค่ะ เรา 5 เดือนแล้วเหมือนมีพุงยื่นออกมานิดเดียวเอง

4y ago

ท้อง3ค่ะ

ของเราเกือบจะ4เดือนยังใส่กางเกงยีนส์เอวสูงอยู่เลยค่ะ เพราะพึ่งรู้ว่าท้อง พอรู้ว่าท้องก็ไม่ได้ใส่แล้วค่ะ

ไม่เล็กจ้าแม่กำลังพอดีบ้านนี้ยิ่งไม่มีคนรู้ว่าท้องด้วยซ้ำจะ5เดือนแล้วยังเล็กเหมือนตอนไม่ได้ท้องเลยคะ

4y ago

แฟนบอกพุงเธอรึป่าว555

ไม่เล็กนะคะ แบบนี้เค้าเรียกว่าใหญ่ ของเราตอน16สัปดาห์ ยังไม่ออกเลยจ้า. ตอนนี้8เดือนเท่าท้องคุณแล้ว

4y ago

อ่อค่ะ พอดีคนทักเยอะมาก

ไม่ใหญ่นะคะ16สัปดาห์ท้องขนาดนี้ถือว่าไม่ใหญ่น๊าา ของเราท้องกว่าจะออก ท้องออกตอน26สัปดาห์เลยคะ

ก็ปกตินะคะ 16วีค ของเราเล็กกว่านี้อีกเพราะแพ้ท้องหนักด้วย มาท้องใหญ่ช่วง 7เดือนเกือบ8เดือนคะ

ใหญ่​กว่าท้องเราอยู่ค่ะแม่​ บ้านนี้ก็กำลังเข้า16วีค​ แต่ท้องออกนิดหน่อยส่วนมากมีแต่พุงแม่😁

4y ago

บ้านนี้ก็พุงค่ะ​