27 สัปดาห์ 3 วัน ท้องเล็กไปไหมคะ

ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นน้อย มีลงด้วย บางคนทักว่าท้องเล็กกังวลจังเลยค่ะ แต่ซาวด์มาน้องตัวใหญ่ดี 970 กรัมแล้ว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นๆ ลงๆ เลยกังวลค่ะ (ท้องแรก) ก่อนตั้งครรภ์ 73.8 กก. ขึ้นมา 77 กก. แล้วลงไปเหลือ 74 กก. ปัจจุบันแม่ 75 กก. ค่ะ

27 สัปดาห์ 3 วัน ท้องเล็กไปไหมคะ
26 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตอน28สัปดาห์ยังเล็กกว่าของแม่เยอะเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ถ้ากังวัลแม่ถามหมอครั้งหน้าที่หมอนัดนะคะจะได้ไม่ค้องกังวล

น้องจ่ำหม่ำน่าดูเลย ตอนนั้น28​Week​น้ำหนัก​ลูก​สาว​แค่709กรัมเองค่ะ ตอนนี้37​Week​ หนักได้3000กว่าแล้ว✌️✌️

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ นน.ลูกได้ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องของขนาดท้องค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอนไปซาวด์อายุครรภ์ 27 วีค น้อง นน.1200 กรัม ค่ะ ตอนนี้ 29 วีค 5 วัน ค่ะ

บ้านนี้ 27 สัปดาห์ น้องได้1300กรัมค่ะ แต่ท้องก็ดูจะเท่าๆกันนะค่ะ น้ำหนักขึ้น12 โลค่ะ

แม่ไม่ต้องสนใจท้องจะเล็กหรือใหญ่นะคะ โฟกัสที่น้องเป็นหลักค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ขอให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะแม่

ไม่เล็กเลยค่ะ ทางนี้ 33 วีค น่าจะเล็กกว่าคุณแม้นิดนึง 😂

ก็ใหญ่อยู่นะคะเรา 27 วีคจะ100โลแล้วท้องก็ประมาณนี้จ้า

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้วค่ะ คุณแม่ท้องไม่เล็กนะค่ะ