แม่ นน. น้อยมาก

ก่อนท้อง42.4 กก. ตอนนี้35+4 w นน. 47- 48 กก. อยู่แค่นี้กลัวน้องนน.น้อยอะทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

5y ago

ลูกกลับหัวแล้วแต่มดลูกยังไม่มีเกนลงต่ำคาดว่าน่าจะคลอดตามกำหนดค่ะ