ลูกดิ่นน้อยคะ🙂

มีเเม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นน้อยบ้างมั้ยคะ.วันนี้ลูกดิ้นเเค่3รอบเองคะ เลยกังวลมากจะเป็นอะไรต่อน้องมั้ยคะ น้องไม่เคยดิ้นน้อยขนาดนี้เลยคะ

2 ตอบกลับ

ลุกคนเเรกหนุบางวันไม่ดิ้นเลยค่ะ เเต่คลอดมาปกติดีค่ะ ตั้งใจนับมากว่าวันนี้จะดิ้นตามที่หมอกำหนดมั้ยน่ะ แต่ลืมไปต้องลุ้นว่าวันนี้จะดิ้นหรือไม่ดิ้น555_

หาหมอค่ะ