ปรึกษาเเม่ๆค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหนน้องไม่ค่อยถ่ายมั้ยค่ะ พอดีน้องได้3เดือนค่ะน้องไม่ค่อยถ่าย3วันถ่าย1ครั้งเเต่ตอนเดือน2เดือนน้องถ่ายปกติค่ะพอเริ่มเข้าเดือนที่3น้องไม่ค่อยถ่าย น้องทานนมเเม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กวัยนี้ค่ะลูกหนูก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ