แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบบ้านนี้บ้างค่ะ น้องอายุได้3เดือนกว่าๆ น้องไม่ค่อยถ่าย บางที 2วันถ่ายที 3วันที วันเว้นวันทีขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะไม่ถ่ายบ่อยเหมือนช่วงแรกเกิด ถ้าไม่ร้องงอแง อึยังนิ่ม กินได้เล่นได้ถือว่าปกติ

2y ago

จะเข้าวันที่4แร้วค้ะที่น้องไม่ถ่าย เวลาน้องถ่ายขี้น้องก้อปกติดีค่ะ

ถ้ากินนมแม่ไม่ถ่ายปกติค่ะ แต่ถ้ากินนมผงต้องถ่ายทุกวันแก้ด้วยการเปลี่ยนนมค่ะ

2y ago

เราไม่แม่นเรื่องนมผงเท่าไหร่ รอแม่ท่านอื่นมาตอบเพิ่มเติมนะคะแม่