ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ พอดีน้องได้3เดือนแล้วน้องปัสสาวะเป็นสีเหลืองเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ.....

#ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ พอดีน้องได้3เดือนแล้วน้องปัสสาวะเป็นสีเหลืองเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ดื่มนมเพิ่มค่ะ อาจดื่มนมไม่พอ