3วันถ่าย

ลูก1เดือน3วันถ่าย เป็นไรไหมค่ะ ลูกแม่นานสุดกี่วันค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้นานสุด 7 วัน คุณหมอบอกยังโอเคร ถ้าเกิน 15 วันถึงไม่โอเคร คุณหมอบอกว่าทารกไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน เนื่องจากทานกบางคนร่างกายเจาดูดซึมได้80% ทำให้เหลือกากน้อย คะ

ถ้าทานนมแม่ ไม่ถ่ายอาทิตนึงก็ปกตินะคะ คุณหมอบอกถ้าน้องไม่ซึม ไม่งอแงก็ดอเคแล้วค่ะ

ถ้าทานนมแม่ล้วนก็ปกติคะ บ้านนี้ก็ 3-4 ถ่ายครั้งนึง

3วันค่ะ แต่จะงอแงหน่อย เพราะไม่สบายท้อง

วีคละครั้งไม่เกินค่ะ ปกติทุกอย่างจ้า

น้องทานนมแม่มั้ยคะ ถ้าทานปกติค่ะ

บ้านนี้ถ่ายทุกวันค่ะ

11วันค่ะบ้่นนี้

2วันค่ะบ้านนี้

นานสุด3วันค่ะ