มีเเม่ๆบ้านไหนฉีดบ้าง??

มีเเม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนเข็ม2บ้างค่ะ ฉีดเข็ม2กี่วีคแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

วัคซีนโควิดหรอคะ ฉีดเข็มสองซิโนแวคไปเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ถึงตอนนี้ ก็ปกติดีค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

3y ago

ฉีดไฟเซอร์ จะกลัวอะไรคะ ได้วัคซีนที่ดีที่สุดที่มีตอนนี้ละค่ะ ฉีดแล้วลูกได้ภูมิด้วยนะคะ

เพิ่งฉีดเข้มสองเมื่อเช้านี้คัแม่อาการยังปกติคะ

3y ago

ซิโนแซคคะเข้มสองแอสตร้าคะแต่ไม่ไข้คะแต่ปวดหัวนิดหน่อยคะ