ใครท้อง2บ้างค่ะ

อาการเยอะกว่าท้องแรกไหมค่ะไม่แพ้กินได้ปวดเมื่อยตามตัวปวดหลังมีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า ท้องแรกแลกระชับกระเชงมาก มาท้องสอง รุ้สึกปวดไปหมดแลทรมาน เราก้อแอบคิดเองว่ารึเราแก่ขึ้น 555+ สู้ๆ อดทนกันต่อไปค่ะแม่ คอนนี้บ้านนี้ 30+5 wแร้วจ้า

6y ago

ขอบคุณมากค่ะสู้ๆเหมือนกันนะค่ะ😍

เราก้อเปนค่ะท้องแรกไม่เหมือนคนท้องเลยทำงานใด้ทุกอย่างแต่ท้องสองนี้ลุกนั้งก้อลำบากนอนก้อลำบากจร้าปวดหลังด้วย

6y ago

จร้า

ปวดมากกว่าท้องแรกค่ะ เวลานอนตะแคงจะพลิกเปลี่ยนด้าน แทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดมาก ต้องหาอะไรจับ หรือดึง

6y ago

พึ่งคลอดเมื่อวานนี้ค่ะ โล่งเลย

เราท้อง3ค่ะแพ้ท้องหนักมาก ท้องเเรกกัลท้อง2ไม่แพ้ค่ะ

6y ago

ท้อง2ไม่มีอาการค่ะ ท้อง3 6 weeks แล้วท้องใหญ่มาก

เค้าก็เป็นน่ะ แต่มาหายตอนช่วง5-6เดือนอ่ะค่ะ จนถึงตอนคลอด

6y ago

ขอบคุณมากนะค่ะสู้ๆเหมือนกันค่ะ😍😍

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ แพ้เยอะกว่าท้องแรกค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะท้อง2อาการเยอะมากจิง😁

อาการเหมือนกันเรยค่ะ

6y ago

บางทีปวดเมื่อยปวดหลังปวดหน่วงเป็นเหมือนกันไหมค่ะ