24 กรกฎาคม 2567

มีเเม่ๆบ้านไหน กำหนด คลอด 24 กรกฎาคมบ้างค่ะ หรือไกล้ๆกัน มีอาการเจ็บหน่วงทัองเหมือนกันไม่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 กรกฎาคมค่ะ หน่วงๆจี๊ดๆท้องแข็งบ่อยลูกดิ้นแรงมากจนเจ็บท้องไปหมดเลยค่ะมีปวดหลังร้าวๆบ้างคิดว่าน่าจะเริ่มเตือนแล้วท้องนี้ท้อง3คอยสังเกตอาการอยู่เหมือนกันค่ะเพราะแต่ละท้องอาการไม่เหมือนกันเลยค่ะได้แต่ฮึ้บสู้ไว้อีกนิดเดียวค่ะแม่✌🏻😂

16 กรกฏาคม ค่ะ นั่งนานๆ ไม่ค่อยได้ นอนลำบาก หน่วงหว่างขา เจ็บจิมิ เวลาลุกนั่งท้องชอบเเข็ง จะปวดหัวเข่าช่วงกลางคืนบ่อยๆ ขยับตัวขยับหัวเข่าไม่ค่อยได้เพราะ เจ็บ ขยับยาก ขยับเลยก็ปวดขึ้นไปอีกค่ะ

1mo ago

ขนาดไม่ได้ทำงานนะค่ะเเม่ ปวดหน่วงเจ็บ ท้องเเข็ง ปวดเอว

เจ็บจิมิปวดเอวท้องปข็งเวลาเดินเยอะๆ แต่ไม่เคยอยุ่เฉยๆงานบ้านกับข้าวทำเองทุกอย่างอยากทำเองเพราะคนอื่นทำมันไม่ถูกใจเรา😅 แล้วก็จะขับรถไปส่งลูกเรียนทุกเช้ารับทุกเย็น😅

บ้านนี้4กรกฎาค่ะแต่คุณหมอบอกว่าคลอดได้ตั้งแต่เดือนมิถุนาเพราะ37วีคก็คลอดได้แล้ว ยังไม่รุ้สึกหน่วงท้องเลยค่ะแค่ปวดหลังปวดขา เจ็บจิมินิดหน่อย

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดกลางเดือน กรกฎาคม แต่ทำงานบ้าน เดิน นั่งรถ ขับรถฉ่ำมาก เเม่กลัวได้ย้ายทีม เพราะเจ็บหน่วงจิมิมากเวลานอนแทบไม่ได้นอนเจ็บมาก

บ้านนี้กำหนด17 กรกฎาคมค่ะแม่ ช่วงนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมากๆเลยค่ะ+เป็นกรดไหลย้อนทั้งวัน เจ็บท้องเจ็บจิมิบางครั้งค่ะ🥰

บ้านนี้ 5 กรกฎาคมค่ะ..บ้างครั้งก็หน่วงๆท้องค่ะ.. ปวดหลัง..บ้างครั้งรู้สึกเหมือนเท้าบวมเวลาตื่นนอน..แต่เท้าไม่บวมค่ะ..

9ก.ค เจ็บจิมิหน่วงท้องน้อยท้องแข็งบ่อยมาก พยายามไม่เดินเยอะนั่งพักนอนพักบ่อยๆกลัวน้องจะย้ายทีม

4w ago

บ้านนี้ยังต้องไปทำงานอยุ่เลยค่ะเลี้ยงเด้กวันนึง30คนอุ้มบ้างอะไรบ้างก้อกลัวอยุ่เหมือนกันค่ะ

18 ก.ค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มีเเค่ชาใต้ราวนมเพราะน้องดัน แม่ๆบ้านอื่นมีอาการเเล้วทางนี้สงสัยยังไม่อยากจะออก

24 ก.ค ค่ะแม่ ตอนนี้เท้าบวม ท้องแข็งบ่อยมาก+กรดไหลย้อยแทบทุกวัน หน่วงบ่อยๆ เวลาลูกดิ้นเหมือนมีน้ำไหลออกมากด้วยค่ะ

4w ago

ทางนี้ ไม่บวมเลยค่ะ เเต่ท้องเเข็งบ่อย