24 กรกฎาคม 2567

มีเเม่ๆบ้านไหน กำหนด คลอด 24 กรกฎาคมบ้างค่ะ หรือไกล้ๆกัน มีอาการเจ็บหน่วงทัองเหมือนกันไม่ค่ะ

56 ตอบกลับ

แม่กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้หน่วงท้อง ท้องปั้นท้องแข็งเวลาตื่นนอน ขยับตัวยาก ปวดตามเนื้อตามตัวสุดๆ

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด 5 กรกฎาค่ะ เริ่มหน่วงๆท้อง เจ็บจี๊ดๆแแต่ต่แค่แป๊ปๆ พยายามเดินให้น้อยลง แต่ยังทำงานประจำอยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 25 กรกฎาคม บ้านนี้ปวดหลังปวดเอว ปวดก้นกบลงขาเลยค่ะ หน่วงท้อง น้องกลับหัวรอแล้วค่ะ ท้อง4

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 24 กรกฎาคม มีปวดท้องค่ะ ท้องแข็งบ่อย ลุกนั่งลำบาก สู้ๆ นะค่ะคุณแม่♥️

1mo ago

เช่นกันนะค่ะเเม่สู้ค่ะ

เรา23ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อย เกิดจากน้องดิ้นแรงหรือป่าวไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่แข็งทั่วท้องเลยค่ะ

กำหนด26ค่ะ ปวดเมื่อย จะนอน จะนั่ง จะเดิน ลำบากทุกอิริยาบถเลยค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

กำหนดคลอด23 คะ มีแค่ท้องปั้นนูนแข็งๆ ยังไม่มีอากาศเจบหน่วงอะไรคะ มีแค่ปวดหลัง อึดอัดมากคะ

กรกฏาคม เหมือนกันเลยค่ะ 30 ก.ค. แต่ตอนนี้มีแค่หน่วงท้องเป็นบางครั้ง ลุกนั่งนอนลำบาก

1mo ago

30 กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24กรกฎาคเหมือนกันคะ ช่วงนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมากมีเวลาลุกขึ้นหรือเดินบ่อย

1mo ago

แม่ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะว่าจะเตรียมยุ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ก.ค.ค่ะ มีอาการหน่วงๆท้อง ท้องแข็งบ่อย แต่ยังมาทำงานอยู่เลยค่ะ😂😂

1mo ago

13เหมือนกันค่ะยังขับรถไปทั่วทำงานบ้านเองทุกอย่างไม่ทำแล้วมันงุดงิดค่ะ