อารมณ์ร้อน

มีเเม่ๆบ้านไหน อารมณ์ร้อนบ้างค่ะ เหมือนกะว่าอารมณ์เเปรปวนทุก 24 ชม บางทีโมโหง่าย หงุดหงิดกะเรื่องเล็กๆ ทั้งที่ตอนยังใม่ท้องใม่เคยเป้น

15 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ สงสารแฟนมาก จนเขาบอกเราว่าบางทีเขาก็แอบร้องไห้คนเดียว เวลาจะโกรธ หงุดหงิดทีไรพยายามใจเย็นไว้ก่อน

เป็นค่ะหงุดหงิด และโมโหง่ายก่อนท้องจะเป็นเงียบๆไม่ค่อยพูดแต่พอท้องกลายเป็นคนอารมณ์ร้อนไปเลยค่ะ แฟนเองกะบ่น

เป็นค่ะเป็นคนนิสัยเเบบนี้อยุ่เเล้ว ยิ่งท้องยิ่งอารมณ์ร้อนค่ะ2เท่าเลย

เป็นค่ะแต่ต้องข่มใจตนเองไปนั่งอยู่คนเดียวฟังเพลงฟังธรรมะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เรื่องเดียวแต่หงุดหงิดไปได้อีกหลายวัน 😂😂😂

หงุดหงิดหนักมากค่ะ พูดไม่เข้าหูนิดเดียว ไปเลย

เป็นคะบางทีก็อยากปรี๊ดออกมาถ้าไม่พอใจอะไร

เป็นค่ะ แต่พอขึ้นไตรมาส 2 อารมก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ แต่โชคดีที่แฟนเข้าใจ😂

เป็นค่ะ ขี้วีนหนักมาก 😂