24 กรกฎาคม 2567

มีเเม่ๆบ้านไหน กำหนด คลอด 24 กรกฎาคมบ้างค่ะ หรือไกล้ๆกัน มีอาการเจ็บหน่วงทัองเหมือนกันไม่ค่ะ

56 ตอบกลับ

24 ก.ค ค่ะแม่ ตอนนี้เท้าบวม ท้องแข็งบ่อยมาก+กรดไหลย้อยแทบทุกวัน หน่วงบ่อยๆ เวลาลูกดิ้นเหมือนมีน้ำไหลออกมากด้วยค่ะ

4w ago

ทางนี้ ไม่บวมเลยค่ะ เเต่ท้องเเข็งบ่อย