มีเเม่ๆบ้านไหน สะดือยังปกติ ท้องยังปกติอีกบ้างค่ะ 24+5 เเล้ว อันนี้เหมือนคนอ้วนปกติเลย

2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องเเม่เเตกตอนพึ่งท้องใช่มั้ยคะ เเตกเร็วมากเลยค่ะ😅😅24+5เอง

4y ago

ใช่ค่า😂 เเม่อ้วนอยู่เเล้วด้วย😂

เราก็เหมือนปกติค่ะ มาใหญ่ช่วงไตรมาส3 สะดือไม่จุ่นทุกคนค่าาาา😊