ไอระหว่างที่ตั้งครรภ์

มีเเม่ๆท่านไหนมีอาการไอระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะมีวิธีรักษายังไงบ้างส่วนตัวเพิ่งไอได้1อาทิตย์ตั้งครรภ์ได้3เดือนกว่าละคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรกสำคัญ ไม่ควรซื้อยามากินเอง แนะนำกินน้ำอุ่น😍🥰😍

3y ago

ขอบคุณค่ะ..จะพยายามกินน้ำอุ่นค่ะขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ