เลี้ยงเม่นแคระ

เราตั้งท้องได้ 6 เดือนกว่าละคะ อยากรู้ว่าเลี้ยงเม่นได้ไม่ พอดีว่าพี่สาวจะเอาไปปล่อยไม่มีเวลาให้มัน เราสงสารมันเลยเอามาเลี้ยง

1 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ ดูแลเรื่องความสะอาดดีๆแล้วกันค่ะ

4y ago

มันไม่ได้เกี่ยวกับท้อง แล้วเลี้ยงสัตว์ไม่ได้ค่ะ ที่เขาบอกเพราะเขากลัวเรื่องความสะอาดหรือโรคต่างๆที่มันมากับสัตว์ พิจารณาเอาเองค่ะ