ถามประสบการณ์จากแม่ๆท้อง2-3หน่อยคะ

หนูท้องแรกค่ะอายุ17ย่าง18หลังอาบน้ำเส้ดทาครีมที่ท้องที่นมทักครั้งเพราะตอนนี้34+4 8เดือนกว่าละคะ ตอนแรกแอบดีใจว่าท้องไม่ลายเลยพอไปๆมาๆเอามือลูบช่วงท้องล่างดูแบบลายๆแต่แบบจะร้องแต่ก้อต้องยอมรับเพราะท้องฮอร์โมนแรง อนากรู้คะว่าถ้าลายแล้วส่วนมากจะไม่หายใช่ไหมคะละจะมีโอกาสลายทั้งท้องด้วยไหมค่ะ ใจหวั่นมากค่ะกลัวจะลายหมดไม่คิดว่าจะคลอดแล้วพึ่งมาลาย ?

ถามประสบการณ์จากแม่ๆท้อง2-3หน่อยคะ
1 ตอบกลับ

หลังคลอดถูสบู่เยอะๆจ้า มันจะจางลง บ้านนี้ท้องแรกแตกหนักมาก ท้อง2แทบไม่เห็นรอยแตกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้า