สามีเปลี่ยนไป

มีเเม่ๆคนไหนไหมที่พอท้องสามีก็เปลี่ยนไปจากเเต่ก่อนเราทำไรถามไรก็ไม่เคยพูดว่าอย่ามายุ้งเเต่พอท้องชอบด่าชอบว่าพอเราจะเล่นด้วยก็หาว่าเรายังไม่โต มีเเม่คนไหนเหมือนเราบางค้ะ ที่เขาบอกว่าตอนเราท้องสามีชอบเปลี่ยนไปนอกใจเราจริงไหมค้ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้สามี ไม่มห้ทำอะไรเลยคะ กินนอน ไม่ให้ออกตลาดรึไปที่คนเยอะๆ ไม่ขับรถยนต์ หรือมอไซเลยคะ เพราะเค้าเป็นห่วงมากลูกคนแรก บำรุงเป็นที่สุด

3y ago

เหมือนกันกันค่ะ