สามีเปลี่ยนไป

ตั้งเเต่มีท้องมาสามีเปลี่ยนไปเเตกต่างกับเมื่อยังไม่ท้องมากเลยย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เเอบจิตตก กังวลกลัวที่สามีจะทิ้งเราไปมีคนอื่นทั้งๆที่เราท้องอยู่ค่ะ จากที่เคยสนใจก็ไม่สนใจ อะไรที่สามีไม่เคยทำตอนนี้ก็ทำ เค้าพูดไม่เเคร์ความรู้สึกเรา ไม่คิดว่าเราจะคิดยังไง เเค่เเพ้ท้องลูกในเเต่ล่ะวันก็เหนื่อยเเลวค่ะ กลัวเเละเก็บมาคิดทุกๆวันว่าสามีของดิฉันจะเเอบไปมีคนอื่น พักหลังมาเค้า ได้บอกเลิก หลายรอบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผู้ใหญ่บางท่านอาจจะแนะนำให้อดทนเพื่อลูก แต่เราไม่แนะนำให้ทำแบบนั้นค่ะ ส่วนตัวแล้วเจอเรื่องแบบนี้มากับตัวเอง พ่อ-แม่ ที่อยู่ด้วยกันเพราะหน้าที่ ไม่ได้อยู่เพราะรักกัน ทะเลาะกัน ด่ากัน มันเจ็บปวดใจมากเลยนะคะที่เราเป็นลูกและเห็นอะไรแบบนั้น ถ้าหากว่าสิ่งที่สามีกระทำมันบั่นทอนจิตใจ ก็ลองใจแข็งและถอยออกมาสักก้าวดูนะคะ ตั้งครรภ์อยู่ พยายามอย่าเครียดเรื่องอะไรแบบนี้เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ขอบคุณค่ะะ😊