สามีเปลี่ยนไป

มีเเม่ๆคนไหนไหมที่พอท้องสามีก็เปลี่ยนไปจากเเต่ก่อนเราทำไรถามไรก็ไม่เคยพูดว่าอย่ามายุ้งเเต่พอท้องชอบด่าชอบว่าพอเราจะเล่นด้วยก็หาว่าเรายังไม่โต มีเเม่คนไหนเหมือนเราบางค้ะ ที่เขาบอกว่าตอนเราท้องสามีชอบเปลี่ยนไปนอกใจเราจริงไหมค้ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องทะเลาะกันบ่อยมากค่ะแต่พอรู้ว่าเมียท้องก้อไม่เคยทะเลาะกันอีกเลยเอาใจใส่มากเปลี่ยนไปมากค่ะ

บ้านนี้ท้องที่3แล้วก็ยังไม่เปลี่ยนจ้าเหมือเดิมทุกอย่างแล้วก็ชอบดุเวลาออกจากบ้านถ้าไม่มีเข็มกลัดที่ท้อง😍😍

ของเราจากที่ห่างกัน เพราะทำงานคนละที่ เจอกันเดือนละครั้ง ตอนนี้หายถาวรเลยค่ะ เพราะไม่อยู่กับเมียใหม่ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง สามีมีเวลาให้น้อยมากค่ะ ตอนท้องติดแจเลยยิ่งใกล้จะออกยิ่งติดมากค่ะ

บ้านนี้สามีไม่เปลี่ยนไปหรอกมีแต่แม่ที่เปลี่ยนไปเบื่อสามีเค้าทำอะไรก็ไม่ถูกใจเรา

บ้านนี้แอบคุยกับคนที่ทำงานจนวันที่เราคลอดจ้า ตอนนี้เบิกแล้วค่ะ โฟกัส​แค่ลูก

บ้านนี้เปลี่ยนจากดีมาก ขึ้นไปดีแบบมากที่สุดค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนไปคือแย่ลง

บ้านนี้สามีเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ แอบดีใจ555(ท้องสามแล้ว)สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้กับกันคะ ดูแลเอาใจใส่ตามใจทุกอย่าง สิ่งที่ที่ไม่เคยทำให้ ก้ ทำ.

เป็นค่ะ ช่วงนี้สามีชอบไล่ให้เราเลิกกับเขาหรือไปคุยกับคนอื่น