สามีเปลี่ยนไป

ถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ...ถ้าวันนึงสามีเปลี่ยนไป แล้วบอกเราว่า อยากเป็นตัวของตัวเอง แม่ๆจะทำไงค่ะ แล้วตอนนี้แม่ท้องคนที่สองได้9วีค+6รู้สึกน้อยใจมากค่ะ จนเราขอเลิก...

1 ตอบกลับ

ถ้าเจอแบบนี้ก็ต้องการคำอธิบายก่อนว่า..อยากเป็นตัวของตัวเองคือ? และคงหาคำตอบว่าแล้วลูกที่จะเกิดต่อจากนี้จะรับผิดชอบยังไง