เบาหวาน

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างคะ วันนี้ไปฝากครรภ์มา พยาบาลให้ไปตรวจน้ำตาล เจาะเลือด เเล้วเราผลน้ำตาลไป500กว่า หมอตกใจมากค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

😳 500 เลยเหรอคะแม่ ที่เคยตรวจไม่ถึงสองร้อยก็กลัวแล้วค่ะ ควบคุมอาหารดีๆ นะคะแม่ ยิ่งค่าสูงยิ่งอันตราย ถ้าหมอยังไม่ส่งหานักโภชนาการ แม่แวะอ่านหน้าบ้านได้ค่ะ แชร์ไว้โพสต์แรกๆ เลย และขอแนะนำ ต้มน้ำใบเตย ไม่ใส่น้ำตาล ดื่มแทนน้ำเปล่า เห็นแม่ๆ หลายบ้านว่าทำแล้วได้ผลดี ขอให้น้ำตาลลดไวๆ นะคะ

ตกใจเลยค่ะคุณแม่ น้ำตาล500แล้วนน.คุณแม่เท่าใหร่คะ เราหนักแค่61.9ขึ้นมา17.9กิโล ก้อเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ แต่ค่าน้ำตาลเราแค่154นะ