เป็นอาการเจ็บนม นมเป็นไต

ให้นมลูกกินมา9เดือนเเล้วอยู่ดีๆมีอาการเจ็บนมเเล้วเป็นไตๆ (ให้นมลูกกินปกติ) อยากทราบว่าเป็นอะไรมีผลอะไรไหม มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อีกเสียงค่ะท่อน้ำนมตัน เพราะระบายน้อยเกินไป วิธีแก้ให้ลูกเข้าเต้าหรือปั๊มบ่อยๆ ใช้มือบีบดูค่ะ เอาน้ำอุ่นประคบด้วยนะคะ

น่าจะท่อน้ำนมอุดตันค่ะ