เบาหวาน

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างคะ วันนี้ไปฝากครรภ์มา พยาบาลให้ไปตรวจน้ำตาล เจาะเลือด เเล้วเราผลน้ำตาลไป500กว่า หมอตกใจมากค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตกใจเลยค่ะคุณแม่ น้ำตาล500แล้วนน.คุณแม่เท่าใหร่คะ เราหนักแค่61.9ขึ้นมา17.9กิโล ก้อเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ แต่ค่าน้ำตาลเราแค่154นะ