ปวดปัสสาวะ

มีเเม่ๆคนไหนปวดปัสสาวะบ่อยๆมั้ยคะนี่ปวดทุกๆครึ่งชั่วโมง ช้าหน่อยก้1ชั่วโมง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาส3 พอปัสสาวะเสร็จกำลังจะลุกปวดอีกแล้ว วนเวียนอยู่แต่กับห้องน้ำ เหนื่อยและเพลียมากเลยค่ะอยากหลับยาวๆโดยที่ไม่ต้องลุกขึ้นมาบ่อยๆ