นับลูกดิ้น 1 ชั่วโมง

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ นับลูกดิ้นหลังอาหาร1ชั่วโมง หมายถึงทานอาหารเสร็จแล้วจับเวลานับหรือว่าหลังอาหาร1ชั่วโมงค่อยจับเวลานับค่ะ ไม่เข้าใจจริงๆค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วเเต่สะดวกเรยจ้ากินข้าวเสร็จไม่ต้องรอหลัง1ชั่วโมงก็ได้ ถ้าลูกดิ้นหลังจากที่เรากินข้าวก็นับได้เรยทันทีก็ได้

9mo ago

ของเราเหมือนกันเลย บางทีก็ดิ้นหลังกินเลย บางทีก็ผ่านไป1ชั่วโมงค่อยดิ้น