ปวดปัสสาวะ

ตอนนี้19w2d มีแม่ๆคนไหนชอบปวดปัสสาวะแบบจี๊ดๆหรือปวดแรงๆแบบต้องฉี่ออกให้ได้ทั้งๆที่ฉี่ไปแล้วบ้างคะ เราเป็นบ่อยมากเลยโดยเฉพาะเวลาเข้าห้องน้ำฉี่ออกปุ้บปวดจี้ดๆอีกปั้บเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ห้ามกั้นฉี่ค่ะถ้าปวดก็เข้าห้องน้ำเลยค่ะคนท้องจะฉี่บ่อยมากกค่ะ

ระวังทางเดินปัสสาวะอักเสบนะคะ