ช่วยด้วยคะแม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปวดปัสสาวะ​ตลอดเวลา​เลยคะทำไงดีค่ะ 40+3

1 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดหรือเปล่าเอ่ย ลองโทรไปปรึกษาห้องคลอดดูนะคะ ระหว่างนี้ก็ใส่ผ้าอนามัย หรือกางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ไปก่อนค่ะ จะได้ไม่เล็ด 😄