ป้าข้างบ้าน

มีเเม่ๆคนไหนตอนท้องอยู่เเต่บ้านไหมคะไม่ค่ออออกไปไหน ...นอกบ้าน..เเต่ก็ออกไปบ้าง..เเต่น้อย ..ป้าคนข้างบ้านบอกว่า อยู่เเต่บ้านระวังลูกเป็นโรคกลัวคน เดี๋ยวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มนุษย์ป้าก็คือมนุษย์ป้าจริงๆค่ะ 5555 ไม่จริงหรอกค่ะ บ้านเรายิ่งไม่อยากให้ออกไปไหนคนท้องอยู่ออกไปไหนมาไหนมันอันตรายค่ะ