การในนมลูก นอกบ้าน

ตามหัวข้อเลยคะ เวลาไปข้างนอกแล้วต้องให้นมลูก สมมติว่าปั้มนมไปเอาไปยังไงคะ แล้วถ้าลูกไม่ขอบดื่มนมเย็นๆ จะแก้ปัญหายังไงคะ ในกรณีที่ไม่เอาลูกเข้าเต้าอะคะ น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาใส่ในไอซ์เจลค่ะ พอใกล้จะถึงเวลาลูกทานก็นมไว้ข้างนอกก่อนค่ะให้หายเย็น

5y ago

ถ้าอุณหภูมิห้อง 3-4 ชม.ค่ะแม่