12.45น. ในบ้าน 39ºc, นอกบ้าน38ºc. อยู่ต่างจังหวัดครับ.

ลูกใครเกิดมีนาคมบ้างครับ. ร้อน ๆ อย่างนี้ เลี้ยงลูกอ่อนกันอย่างไรบ้าง. พัดลมจ่อเป่าไม่ได้ สงสารลูก เหงื่อท่วม เนื้อตัวแดง เม็ดผดขึ้นเลยครับ.

12.45น. ในบ้าน 39ºc, นอกบ้าน38ºc. อยู่ต่างจังหวัดครับ.
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่37องศา ร้อนมากมาย แต่คลอดเดือนเมษานี้ พร้อมจะซื้อแอร์แล้วคะ ใช้พัดลมไม่ได้เลย

อุณหภูมิในบ้าน